BLOG

พื้นยาง โรงงานอุตสาหกรรม เป็นยางปูพื้นอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้หลายรูปเเบบการใช้งาน สามารถใช้พื้นพื้นตามโรงงาน-ทางเดินโรงงานหรือหน้าสำนักงาน ทางเดินผู้ป่วย ขึ่น-ลงสามารถตัดเเละเข้ามุมได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน เพียงเเค่วัดพื้นที่การใช้งานเเละตัดได้ด้วยกรรไกรขนาดกลาง ยางปูพื้นโรงงาน-คุณภาพ ส่งตรงจากผู้ผลิต
 

ทนทานกว่า ด้วยยางปูพื้น Click Mat ลายกลมนูน

ยางปูพื้น พื้นยางยางกันลื่น ลดราคาพิเศษ ลดทันที 25% พื้นยาง แผ่นยางทำความสะอาดได้ง่าย สามารถเลือกความยาวหรือจำนวนตามตารางเมตรในการใช้งาน

คุณสมบัติ ลดอาการปวดเมื่อยจากการยืนทำทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆที่ต้องยืนเป็นเวลานนาน ด้วยตัวยางที่นิ่มลดสามารถลดแรงกดที่เท้าได้

ยางปูพื้นฟิตเนสคุณภาพเเข็งเเรง-ไม่มีสารโลหะ-ไม่หดตัว-หรือการการบิดงอขณะใช้งานขนาดความกว้างเเละยาว-50x50-เเละมีขนาดความหนา-25-มิลลิเมตร

คุณรู้หรือไม่ว่า การยืนนานๆ โดยไม่ได้เปลี่ยนอิริยาบถ จะทำให้มีเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงกล้ามเนื้อน้อยลง ส่งผลคุณให้มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อน่องและต้นขา ปวดเมื่อยเท้า เป็นเส้นหลอดเลือดขอด หรือมีอาการเอ็นฝ่า เท้าอักเสบและในระยะยาว คุณอาจมีอาการปวดที่ข้อต่อต่างๆ ของร่างกาย อาทิ กระดูกสันหลัง สะโพก และหัวเข่า ซึ่งอาการ เหล่านี้สามารถนำไปสู่ “โรคข้อเสื่อม” ได้เช่นกัน

ไม่ยุบตัวเมื่อเจอเเรงกดที่เยอะเเเละไม่ทำให้พื้นกระเบื้องเดิมเสียหาย พื้นนุ่มสบายเท้ามาพร้อมกับสีสันสวยงาม สีสดสบายตา ติดเเน่นชิดติดทุกเเผ่นนอกจากความเเข็งเเรง ตัวยางปูพื้นฟิตเนสยังมาพร้อมกับสีสันที่สวยงาม สีสดเเละตัวพื้นยางนุ่มสะบายเท้าไม่เเข็งจนเกินไป ทำให้คุณออกกำลังกายประจำวันได้นานเเม้ไม่ได้ใส่รองเท้า

ตัวยาง ฟิตเนสคุณภาพเเข็งเเรง ไม่มีสารโลหะ ไม่หดตัว หรือการการบิดงอขณะใช้งานขนาดความกว้างเเละยาว 50x50 เเละมีขนาดความหนา 25 มิลลิเมตร

พื้นยางของทางร้านของเรา มีทั้งสินค้ายางปูพื้นในครัวเรื่อน ตลอดจนยางปูพื้นอุตสาหกรรม โดยทางร้านเรามีโรงงานเป็นผู้ผลิต-จัดจำหน้า หน้าโรงงานเเละทางออนไลน์

คุณรู้หรือไม่ว่า การยืนนานๆ โดยไม่ได้เปลี่ยนอิริยาบถ จะทำให้มีเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงกล้ามเนื้อน้อยลง

  เพื่อน ๆ หลายคนอาจอาจเคยได้ยินชื่อยางปูพื้นกันมาบ้าง หลายๆ ครั้ที่มีลูกค้าสอบถามว่ายางปูพื้นเป็นอย่างไร

พื้นยางของทางร้านของเรา มีทั้งสินค้ายางปูพื้นในครัวเรื่อน ตลอดจนยางปูพื้นอุตสาหกรรม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้