แผ่นยางปูพื้นฟิตเนส ยางฟิตเนสกันกระแทก พื้นยางฟิตเนสสำหรับวางเครื่องออกกำลังกาย

ยางปูพื้นฟิตเนสที่มาพร้อมกับความหนา 25 มิลลิเมตรด้านหลังเเข็งเเรง ไม่ยุบตัวเมื่อเจอเเรงกดที่เยอะเเเละไม่ทำให้พื้นกระเบื้องเดิมเสียหาย พื้นนุ่มสบายเท้ามาพร้อมกับสีสันสวยงาม สีสดสบายตา ติดเเน่นชิดติดทุกเเผ่นนอกจากความเเข็งเเรง ตัวยางปูพื้นฟิตเนสยังมาพร้อมกับสีสันที่สวยงาม สีสดเเละตัวพื้นยางนุ่มสะบายเท้าไม่เเข็งจนเกินไปทำให้คุณออกกำลังกายประจำวันได้นานเเม้ไม่ได้ใส่รองเท้าใช้งานได้ในร่ม เเละ ใช้งานกลางเเจ้งไม่ซึมน้ำระเหยเเห้ง ได้เร็วยางฟินเน๊ตป้องกันการกระเเทกมีขนาด ( 50x50 cm ) มีความหนา 25 มิลมีลักษณะและคุณสมบัติให้ความนิ่มมีความยืดหยุ่นที่สามารถรองรับน้ำหนัก ของเครื่องเล่นประเภทต่างๆไม่ยุบเเม้จะวางเครื่องออกกำลังกายเป็นเวลานาน

พื้นยางฟิตเนส ยังสามารถใช้ปูกลางเเจ้งได้ ลูกค้าบางท่านอาจจะนำไปปูที่ สนามเด็กเล่น (Playground) หรือ ปูให้กับน้องๆ สัตว์เลียงหรือจะนำไปใช้งาน"เหมื่อนกับภาพตัวอย่าง"ปูพื้นบริเวณรอบสระนำ เนื่องจากมีฝนตกจึงกับให้พื้นเกิดราขึ้น ทำให้เสี่ยงต่อการ ลื่นล้ม (Slip and fall) 

ภาพการใช้งานยางปูพื้นห้องฟิตเนส

เหมาะสำหรับพื้นที่ ห้องออกกำลังกาย ยิม มวย โยคะ สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง


image
เครื่องจะใหญ่แค่ไหน น้ำหนักจะเยอะแค่ไหน  ยางฟิตเนสเราเอาอยู่แน่นอน เรื่อง ยุบ ไม่ต้องห่วง กันกระแทกได้ดี เก็บเสียงได้ดี  มั่นใจได้เลย
image
กันกระแทกได้ดี หมดห่วงเรื่องพื้นเป็นรอย 
image
แผ่นยางฟิตเนส มีให้เลือก 4 แบบ 4 ลาย จะเน้น แบบเรียบก็ได้ แบบสดใสก็ดี แถมมีตัวล๊อกให้ฟรีอีกด้วย
image
ป้องกันการขยับด้วย ตัวล๊อก ลด อุบัติเหตุขณะเล่นเครื่องเล่น ด้วยยางฟิตเนส กันลื่น กันกระแทก เก็บเสียง  ครบ จบ ในตัวเดียว 
image
มั่นใจเรื่องรอยต่อ แม้ไม่ใช่มืออาชีพ ก็ติดตั้งเองได้ ขอบชิด ร่องสวย  เหมือนมืออาชีพติดตั้งเอง
image
ไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนส สนามเด็กเล่น ห้องรับแขก ห้องสังสรรค์กับเพื่อน ขอบสระน้ำ ใช้งานกลางแจ้ง หรือ ในร่ม ก็เอาอยู่ เก็บเสียง กันกระแทก กันลื่น ครบ จบ ในตัวเดียว "ยางฟิตเนส"


รองรับน้ำหนักได้ดี

แม้เครื่องออกกำลังกายน้ำหนักมากแค่ไหน

ก็เอาอยู่

รองรับน้ำหนักได้ดี

แม้เครื่องออกกำลังกายน้ำหนักมากแค่ไหน

ก็เอาอยู่

image

ป้องกันการขยับ

ด้วยตัวล๊อก มั่นใจได้

ป้องกันการขยับ

ด้วยตัวล๊อก มั่นใจได้

image

มีถึง 4 แบบให้เลือก

มีถึง 4 แบบให้เลือก

image

ติดตั้งง่าย ไม่ง้อใคร

ติดตั้งง่าย ไม่ง้อใคร

image

หมดห่วงเรื่องรอยต่อ

ร่องชิด มุมเนียบ

หมดห่วงเรื่องรอยต่อ

ร่องชิด มุมเนียบ

ยางปูพื้นฟิตเนส GETFLOORMAT

ถูกออกเเบบมาพร้อมกับสีสันที่สวยงาม เเละ มีความนิ่มเวลาสัมผัส บวกกับความทนทานกับวัสดุเนื้อยาง ( EPDM )เป็นโคพอลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่น ทำให้เป็นพอลิเมอร์ที่มีทั้งเหนียวและยืดหยุ่น เมื่อยืดออกก็จะกลับคืนสู่รูปร่างเดิม ส่วนประกอบหลักสองอย่าง(เอทิลีนและโพรพิลีน) มาจากปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ 

คุณสมบัติของยาง EPDM

● ทนต่อเบส เกลือ และกรด
● ทนฝนและแดด
● ทนต่อรังสียูวี
● ความยืดหยุ่นสูง

 EPDM ย่อมาจาก Ethylene  Propylene Diene M ethylene 

ยางนี้หมายถึงกลุ่มยางสังเคราะห์หรืออีลาสโตเมอร์ สิ่งเหล่านี้ได้มาจากการพอลิเมอไรเซชันของเอทิลีน ยาง EPDM เป็นยางสังเคราะห์ชนิดหนึ่ง มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง ดังนั้นจึงมีการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงในรถยนต์ ห้องเย็น สารเคลือบกันลื่นสำหรับดาดฟ้าและอื่นๆ อีกมากมาย

ยางปูพื้นห้องฟิตเนส
 เหมาะสำหรับพื้นที่ ห้องออกกำลังกาย ยิม มวย โยคะ สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง
New

Getfloormat-38

ขนาดความกว้างเเละยาว 50x50 เซนติเมตร หนา 12 มิลลิเมตร (4 เเผ่น ต่อกันจะได้ ขนาด 1 ตร.ม.) ตัวยางคุณภาพเเข็งเเรง ไม่มีสารโลหะ ไม่หดตัว หรือการการบิดงอขณะใช้งาน ● เหมาะกับปูพื้นฟิตเนสในบ้าน ● รองรับการตกหล่นของ บาร์เบล (ฺ Barbell ) ● รองรับเครื่องยกน้ำหนัก ● เก็บเสียงได้ดีมาก ● ตัวยางไม่ขยับ เพราะมีตัวล็อก ● ป้องกันพื้นจากการกระเเทก ● สามารถติดตั้งเองได้ ● รักษาง่าย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

 
฿680 ฿680
 

 

New

Getfloormat-37

ขนาดความกว้างเเละยาว 50x50 เซนติเมตร หนา 12 มิลลิเมตร ( 4 เเผ่น ต่อกันจะได้ ขนาด 1 ตรม.) ตัวยางคุณภาพเเข็งเเรง ไม่มีสารโลหะ ไม่หดตัว หรือการการบิดงอขณะใช้งาน● เหมาะกับปูพื้นฟิตเนสในบ้าน ● รองรับการตกหล่นของ บาร์เบล (ฺ Barbell ) ● รองรับเครื่องยกน้ำหนัก ● เก็บเสียงได้ดีมาก ● ตัวยางไม่ขยับ เพราะมีตัวล็อก ● ป้องกันพื้นจากการกระเเทก ● สามารถติดตั้งเองได้ ● รักษาง่าย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

 
฿680 ฿680
 

 

New

Getfloormat-36

ขนาดความกว้างเเละยาว 50x50 เซนติเมตร หนา 12 มิลลิเมตร ( 4 เเผ่น ต่อกันจะได้ ขนาด 1 ตร.ม.) ตัวยางคุณภาพเเข็งเเรง ไม่มีสารโลหะ ไม่หดตัว หรือการบิดงอขณะใช้งาน● เหมาะกับปูพื้นฟิตเนสในบ้าน ● รองรับการตกหล่นของ บาร์เบล (ฺ Barbell ) ● รองรับเครื่องยกน้ำหนัก ● เก็บเสียงได้ดีมาก ● ตัวยางไม่ขยับ เพราะมีตัวล็อก ● ป้องกันพื้นจากการกระเเทก ● สามารถติดตั้งเองได้ ● รักษาง่าย

ขายแล้ว 1 ชิ้น

 
฿680 ฿680
 

 

New

Getfloormat-34

ขนาดความกว้างเเละยาว 50x50 เซนติเมตร ความหนา 25 มิลลิเมตร (4 เเผ่น ต่อกันจะได้ ขนาด 1 ตรม.) ตัวยางคุณภาพเเข็งเเรง ไม่มีสารโลหะ ไม่หดตัว หรือการบิดงอขณะใช้งาน● เหมาะกับปูพื้นฟิตเนสในบ้าน ● รองรับการตกหล่นของ บาร์เบล (ฺ Barbell ) ● รองรับเครื่องยกน้ำหนัก ● เก็บเสียงได้ดีมาก ● ตัวยางไม่ขยับ เพราะมีตัวล็อก ● ป้องกันพื้นจากการกระเเทก ● สามารถติดตั้งเองได้ ● รักษาง่าย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿400 ฿400
฿320 ฿320 -20%
 

 

New

Getfloormat-33

ขนาดความกว้างเเละยาว 50x50 เซนติเมตร ความหนา 25 มิลลิเมตร ( 4 เเผ่น ต่อกันจะได้ ขนาด 1 ตรม.) ตัวยางคุณภาพเเข็งเเรง ไม่มีสารโลหะ ไม่หดตัว หรือการบิดงอขณะใช้งาน● เหมาะกับปูพื้นฟิตเนสในบ้าน ● รองรับการตกหล่นของ บาร์เบล (ฺ Barbell ) ● รองรับเครื่องยกน้ำหนัก ● เก็บเสียงได้ดีมาก ● ตัวยางไม่ขยับ เพราะมีตัวล็อก ● ป้องกันพื้นจากการกระเเทก ● สามารถติดตั้งเองได้ ● รักษาง่าย

ขายแล้ว 44 ชิ้น

฿400 ฿400
฿320 ฿320 -20%
 

 

New

Getfloormat-32

ขนาด 50*50 ซม. หนา 25 มิล สี ดำ 350 น้ำเงิน 355 บาท 4 แผ่นต่อกันจะได้ 1 ตารางเมตร คุณสมบัติยืดหยุ่น นิ่ม และทนทาน สีสันสดใส สามารถรับแรงกระแทกได้ดี ช่วยให้พื้นที่ต่างๆปลอดภัยขึ้น ต้านแรงเสียดทานได้ดี ช่วยลดอัตราการลื่นไถล และช่วยลดการบาดเจ็บ เหมาะสำหรับการทำพื้น สนามเด็กเล่น พื้นห้องฟิตเนส ห้องออกกำลังกาย พื้นสวนสุขภาพ สถานออกกำลังกาย สวนหย่อม สวนสาธารณะ ลู่วิ่งยาง ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง – ทนต่อแดดฝน และสภาวะแวดล้อมในประเทศไทย – อายุการใช้งานยาวนาน – วัสดุพื้น ป้องกันการติดไฟ – สามารถกันลื่นได้ดี – รองรับการขยายตัวของแรงกระแทกได้ดีมาก

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿355 ฿355
฿284 ฿284 -20%
 

 

New

Getfloormat-31

ขนาดความกว้างเเละยาว 50x50 เซนติเมตร หนา 25 มิลลิเมตร (4 เเผ่น ต่อกันจะได้ ขนาด 1 ตรม.) ตัวยางคุณภาพเเข็งเเรง ไม่มีสารโลหะ ไม่หดตัว หรือการบิดงอขณะใช้งาน● เหมาะกับปูพื้นฟิตเนสในบ้าน ● รองรับการตกหล่นของ บาร์เบล (ฺ Barbell ) ● รองรับเครื่องยกน้ำหนัก ● เก็บเสียงได้ดีมาก ● ตัวยางไม่ขยับ เพราะมีตัวล็อก ● ป้องกันพื้นจากการกระเเทก ● สามารถติดตั้งเองได้ ● รักษาง่าย

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿350 ฿350
฿280 ฿280 -20%
 

 

วีดีโอการใช้งาน

แผ่นยางปูพื้นฟิตเนส ยางฟิตเนสกันกระแทก พื้นยางฟิตเนสสำหรับวางเครื่องออกกำลังกาย
 
คุณสมบัติให้ความนิ่มมีความยืดหยุ่นที่สามารถรองรับน้ำหนัก ของเครื่องเล่นประเภทต่างๆไม่ยุบเเม้จะวางเครื่องออกกำลังกายเป็นเวลานาน
พื้นยางฟิตเนส ปูพื้นป้องกันการลื่นบริเวณสระน้ำ ปกปิด-ป้องกันรอยพื้นเก่าเเข็งเเรงป้องกันน้ำได้
ยางปูพื้นฟิตเนส 4 เเบบ Getfloormat ซึง 4 เเผ่น ต่อกันจะได้ ขนาด 1 ตรม. ตัวยางคุณภาพเเข็งเเรง ไม่มีสารโลหะ
ยางฟิตเนส สามารถรองรับน้ำหนักสำหรับการใช้งาน ดูดซับเสียงกระเเทกได้ดี มีลักษณะและคุณสมบัติให้ความนิ่ม มีความยืดหยุ่น 
ใช้งานได้ในร่ม เเละ กลางเเจ้งไม่ซึมน้ำ ระเหยเเห้งได้เร็ว ยางฟินเน๊ตป้องกันการกระเเทก มีขนาด ( 50x50 cm ) มีความหนา 25 มิล
Holiday fun  หยุดอยู่บ้าน ก็สนุกได้  ยางปูพื้นโรงงาน GETFLOORMATปูพื้นสนามเด็กเล่นให้ความนิ่มมีความยืดหยุ่นที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้