BLOG

พื้นยาง โรงงานอุตสาหกรรม เป็นยางปูพื้นอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้หลายรูปเเบบการใช้งาน สามารถใช้พื้นพื้นตามโรงงาน-ทางเดินโรงงานหรือหน้าสำนักงาน ทางเดินผู้ป่วย ขึ่น-ลงสามารถตัดเเละเข้ามุมได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน เพียงเเค่วัดพื้นที่การใช้งานเเละตัดได้ด้วยกรรไกรขนาดกลาง ยางปูพื้นโรงงาน-คุณภาพ ส่งตรงจากผู้ผลิต
 

พื้นยางทางเดินยาว ลายตีนไก่ เป็นพื้นยางอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่น ทางเดิน บันได พื้นที่ครัว ห้องน้ำ เป็นต้น พื้นยางชนิดนี้ผลิตจากยางสังเคราะห์ NBR มีคุณสมบัติกันลื่น ทนทานต่อการขัดถู และทนต่อสารเคมี

พื้นยางลาย S มีคุณสมบัติในการระบายน้ำได้ดี เนื่องจากลวดลายตัว S มีลักษณะเป็นร่องยาว ช่วยให้น้ำไหลผ่านได้สะดวก จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาเรื่องน้ำขังบนพื้น ส่งผลให้พื้นแห้งเร็ว และปลอดภัยต่อการใช้งาน

ยางปูพื้นระบายน้ำรั้งผึ้ง : ยางปูพื้นนุ่มมระบายน้ำ รั้งผึ้ง ดีไซน์ (หลุ่ม) แบบ รูรังผึ้ง ดักสิ่งสกปรก ที่ติดมากับรองเท้าระบายของเหลวได้ดีเยี่ยม เช่น น้ำ กรด น้ำมัน ไม่ให้ขังในรูยาง กันลื่น ช่วยยึดเกาะแม้เปียกน้ำ ไม่ลื่น ไม่เลอะด้านหลังมีปุ่มช่วยยึดตัวยางไม่ลื่นมีร่องระบายน้ำไม่ทำให้น้ำขัง และเกิดตะไคร่น้ำ หรือทำให้ยางขยับ ช่วยให้พื้นมีความนุ่ม และ ยื่นนานๆ แล้วไม่ปวดเมื่อยช่วยซับแรงกระแทก เวลาของตก หรือ อุปกรณ์เสียหายช่วยเพิ่มการยึดเกาะกับพื้น ช่วยไม่ให้ยางขยับหรือลื่น ยางปูพื้นที่มีรูระบายน้ำอยู่ด้านล่าง ช่วยให้น้ำและสิ่งสกปรกไหลผ่านได้สะดวก ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของน้ำ ส่งผลให้พื้นแห้งเร็ว ไม่ลื่น และไม่เกิดตะไคร่น้ำ ยางปูพื้นประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับใช้ปูพื้นในบริเวณต่างๆ และตัวยางสามารถวางต่อกันเพื่อเพิ่มระยะการใช้งาน ได้อีกด้วย เป็นพื้นผิวที่พบได้ทั่วไปในอาคารและสถานที่ต่างๆ การเลือกพื้นปูที่เหมาะสมกับการใช้งานและสภาพแวดล้อมนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง ในปัจจุบันมีพื้นปูให้เลือกหลากหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติและการใช้งานที่แตกต่างกันไป หนึ่งในประเภทพื้นปูที่ได้รับความนิยมคือยางปูพื้น ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นคือกันลื่น ทนทาน และทำความสะอาดง่าย

หากแต่งพื้นใหม่และต้องการตัวป้องกันพื้นใหม่ที่คุณรัก เพราะหากมีการใช้งานหนัก หรือ มีพาหนะ เคลื่อนผ่านอาจทำให้พื้นที่คุณรักเสียหายได้วันนี้แอดมินนำเสนอ ม้วนยางปูพื้นโรงงาน ยางปูพื้น สามารถเลือกขนาดความยาวได้สูงสุด 15 เมตร คุณภาพสูง ป้องกันแรงกระแทก กันลื่น ไม่นำไฟฟ้า มีความทนทานต่อการขัดถูสูง

ม้วนยางปูพื้นโรงงาน พื้นยาง ยางปูพื้นลาย ไดมอน สามารถเลือกขนาดความยาวได้สูงสุด 15 เมตรคุณภาพสูงป้องกันแรงกระแทก กันลื่น ไม่นำไฟฟ้า มีความทนทานต่อการขัดถูสูง และมีฉนวนกันความร้อน ใช้งานง่าย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน แผ่นยางทำความสะอาดได้ง่าย สามารถเลือกความยาวหรือจำนวนตามตารางเมตรในการใช้งาน เหมาะสำหรับปูพื้นโรงงาน ทางเดิน-ทางเท้า บันใด ที่จอดรถ

ยางปูพื้นลายเช็คเกอร์ (Checkered Pattern Rubber Flooring) เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะสำหรับการใช้งานในโรงงานและพื้นที่อุตสาหกรรมที่มีความต้องการสูงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความทนทานสูง

ร้านยางปูพื้นคุณภาพสูง คุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ร้านยางปูพื้นแห่งนี้เป็นผู้ผลิต-จัดจำหน่ายเอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพของสินค้าได้ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ พร้อมบริการจัดส่งที่ครอบคลุมทั้งหน้าโรงงานและทางออนไลน์ นอกจากนี้ยังให้คำปรึกษากับลูกค้าก่อนชำระสินค้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าลูกค้าซื้อไปแล้วจะตรงกับการใช้งานของลูกค้า

ม้วนยางปูพื้นโรงงานลายร่องยาวระบายน้ำ สามารถเลือกขนาดความยาวได้สูงสุด 15 เมตร คุณภาพสูงป้องกันแรงกระแทกกันลื่น ไม่นำไฟฟ้า

ยางปูพื้นสำหรับงานหนักมีคุณสมบัติ ลดแรงกระแทกได้ดี ลดการบาดเจ็บจากการหกล้ม ลดเสียงที่เกิดจากการกระแทก มีความทนทาน เนื่องจากความยืดหยุ่นของยางดูแลรักษาง่าย สามารถใช้เป็นแผ่นยางรองเครื่องจักรในงานอุตสาหกรรม เพราะตัวยางมีความทนทาน เช่น ปูรองพื้นในสายงานผลิต งานอุตสาหกรรมต่างๆ

อายุใช้งานยาวนาน เเม้ว่าจะวางเครื่องออกกำลังกายเป็นเวลานาน แผ่นยางไม่แตก วัสดุไม่ติดไฟ ป้องกันไฟลุกลาม ตัดหลบมุ่มตามพื้นที่ที่ต้องการเช่น เส้า มุมห้อง หรือ ปลักไฟที่ติดตั้งกับพื้น

ลดราคาท้าลมฝน ตกหนักเเค่ไหนไม่กลัวลื่น GETFLOORMAT ท้าลมฝน ทั้งร้าน 5% ลดสูงสุด 30%

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ " ขอให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน "

พื้นยางลดเมื่อยล้า ยางนุ่ม อนามัย ใช้สำหรับปูพื้นกันลื่นในห้องน้ำ ปูรองพื้นจุดทำงาน/ลดเมื่อย ใช้ปูพื้นป้องกันการลื่นในห้องครัว กันลื่นในบริเวณที่เปียกชื้น รอบบ้านลดอาการเมื่อยล้า กันภาชนะอาหารแตก

แผ่นยางกันลื่น กันกระแทก ยางปูพื้น พื้นครัว สำหรับใช้งานได้ทั้งภายนอกแและภายในบ้าน เหมาะสำหรับปูภายในห้องครัว ห้องน้ำ หรือพื้นที่ที่มีโอกาสลื่นได้ง่าย รวมไปถึงใช้เป็นแผ่นยางกันกระแทกสำหรับป้องกันวัสดุปูพื้น ลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มภายในบ้าน

ก่อนอื่นเลยต้องเเนะนำก่อนเลยค่ะว่า ยางกันลื่น ลายเหรียญของทางร้านเราจะนิยมใช้กันในการปูพื้นหรือใช้งานในพื้นที่โรงงาน ด้วยจุดประสงค์ที่ กันลื่นเเละ ทนทานต่อการใช้งานลายเหรียญกลม ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าหลายๆคน

สามารถเลือกขนาดความยาวได้สูงสุด 15 เมตร คุณภาพสูงป้องกันแรงกระแทก กันลื่น ไม่นำไฟฟ้า มีความทนทานต่อการขัดถูสูง และมีฉนวนกันความร้อน ใช้งานง่าย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน แผ่นยางทำความสะอาดได้ง่าย สามารถเลือกความยาวหรือจำนวนตามตารางเมตรในการใช้งาน เหมาะสำหรับปูพื้นโรงงาน ทางเดิน-ทางเท้า บันใด ที่จอดรถ

ห้างหุ้นส่วนสามัญ ดีซีอาร์ อินเตอร์เทรด ขอเเจ้งวันหยุดประจำปี 2566 วันที่ 28 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2566 เปิดให้บริการตามปกติ วันที่ 2 สิงหาคม 2566

ลดราคาทันที 5 % คุ้มมาก!! ลดราคายกร้าน รับหน้าฝน เเละ ลดสูงสุด 30 % วันนี้ - 28 ก.ค. 66

ไม่ยุบตัวเมื่อเจอเเรงกดที่เยอะเเเละไม่ทำให้พื้นกระเบื้องเดิมเสียหาย พื้นนุ่มสบายเท้ามาพร้อมกับสีสันสวยงาม สีสดสบายตา ติดเเน่นชิดติดทุกเเผ่น ตัวยางปูพื้นฟิตเนสยังมาพร้อมกับสีสันที่สวยงาม

ยางปูพื้นสำหรับงานหนักมีคุณสมบัติ ลดแรงกระแทกได้ดี ลดการบาดเจ็บจากการหกล้ม ลดเสียงที่เกิดจากการกระแทก

วัสดุเนื้อพื้นยาง PVC ป้องกันน้ำมัน ปราศจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ด้วย Silver Nano ออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานบริเวณที่สัมผัสน้ำบ่อยๆ เช่น รอบสระว่ายน้ำ

ปูง่าย ทำความสะอาดง่าย นอกจากความเเข็งเเรงตัวยางปูพื้นฟิตเนสยังมาพร้อมกับสีสันที่สวยงามสีสดเเละตัวพื้นยางนุ่มสะบายเท้า

แผ่นยางกันลื่น กันกระแทก เเผ่นยางกันลื่นนุ่ม ลายไดม่อน(ตีนไก่) สำหรับใช้งานได้ทั้งภายนอกแและภายในบ้าน เหมาะสำหรับปูภายในห้องครัว ห้องน้ำ

สามารถเลือกขนาดความยาวได้สูงสุด 15 เมตร คุณภาพสูงป้องกันแรงกระแทก กันลื่น ไม่นำไฟฟ้า มีความทนทานต่อการขัดถูสูง และมีฉนวนกันความร้อน ใช้งานง่าย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน แผ่นยางทำความสะอาดได้ง่าย สามารถเลือกความยาวหรือจำนวนตามตารางเมตรในการใช้งาน เหมาะสำหรับปูพื้นโรงงาน ทางเดิน-ทางเท้า บันใด ที่จอดรถ

สำหรับปูพื้นโรงงาน ปูพื้นครัวเรือน ปูพื้นโรงแรม ยางกันลื่นโรงพยาบาล ยางกันลื่นคลีนิก ยางกันลื่นห้องน้ำ ยางกันลื่นทางเดิน

พื้นยาง ของทางร้านของเรา มีทั้งสินค้ายางปูพื้นในครัวเรื่อนตลอดจนยางปูพื้นอุตสาหกรรม โดยทางร้านเรามีโรงงานเป็นผู้ผลิต-จัดจำหน่ายหน้าโรงงาน

ปกป้องพื้นเดิม ด้วยยางปูพื้นทางเดินยาว ลายเส้นเหล็ก Checker - ทนทานต่อความร้อน - รองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม - ความต้านทานการขัดถูสูงขึ้น

open shop ลดพิเศษ ! " ควันหลงสงกรานต์ สูงสุด 30% ตั้งเเต่วันนี้ - วันเสาร์ 29 เมษายน

ยางปูพื้น ลายไดม่อน (ลายตีนไก่) สามารถเลือกขนาดความยาวได้สูงสุด 15 เมตรคุณภาพสูงป้องกันแรงกระแทก กันลื่น มีความทนทานต่อการขัดถูสูง และมีฉนวนกันความร้อน ใช้งานง่าย เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้